Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

BÀN GIAO NHÀ “CHỮ THẬP ĐỎ” VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ PHÚC YÊN

Sáng ngày 21/11/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tập đoàn TMS (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà “Chữ thập đỏ” cho người nghèo và tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Phúc Yên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; Bà Nguyễn Thủy Tiên, Giám đốc kinh doanh chiến lược Tập đoàn TMS; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành của thành phố Phúc Yên.


Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ TP.Phúc Yên và Tập đoàn TMS tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Phúc Yên

Tại chương trình, Tập Đoàn TMS đã trao tặng 60 chiếc xe đạp và một phần quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi của các trường phổ thông trên địa bàn thành phố. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các cháu được tiếp tục đến trường. Qua đó, khích lệ, động viên các cháu tiếp tục vượt khó vươn lên để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hạnh phúc và vui mừng khi được nhận chiếc xe đạp, một cháu học sinh xúc động cho biết: “Gia đình cháu còn rất nghèo nên để có được một chiếc xe đạp đến trường cùng các bạn và không phải đi bộ nữa là một điều rất khó khăn. Nhưng hôm nay điều ước đó đã thành hiện thực. Cháu xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp Hội Chữ thập đỏ, nhà tài trợ Tập đoàn TMS và hứa sẽ cố gắng học thật tốt hơn nữa…”.

Ông Nguyễn Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu: “Chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, học giỏi có ý nghĩa vô cùng to lớn nhằm giảm bớt khó khăn cho các em học sinh, giúp các em có phương tiện để đến trường, động viên các em cố gắng, vươn lên trong học tập đạt thành tích tốt hơn. Hy vọng trong thời gian tới, Tập đoàn TMS tiếp tục phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong các hoạt động trợ giúp nhân đạo trên địa bàn thành phố Phúc yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung”.

Tiếp đó, Hội CTĐ tỉnh và Tập đoàn TMS đã bàn giao 2 căn nhà “Chữ thập đỏ” cho gia đình ông Nguyễn Văn Phú, tổ dân phố Đại Lợi, phường Tiền Châu và gia đình ông Ngô Mạnh Hùng, thôn Đồng Cao, xã Ngọc Thanh (Phúc Yên). Hộ gia đình ông Phú và ông Hùng là hai gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được TMS hỗ trợ xây nhà với số tiền 50 triệu đồng/nhà. Ngôi nhà mới khang trang sẽ góp phần giảm bớt khó khăn của 2 gia đình, giúp họ vươn lên ổn định cuộc sống. Ngoài ra, Tập đoàn TMS cũng trao tặng 2 giàn máy lọc nước cho trường mầm non phường Nam Viêm và trường mầm non xã Ngọc Thanh tại chương trình.

Hoạt động trao, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và bàn giao nhà “Chữ thập đỏ” cho người nghèo của Tập đoàn TMS đã nêu cao tinh thần “Tương thân, tương ái” và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với hoạt động trợ giúp nhân đạo, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Phạm Hằng

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002608
Visit Today : 87
This Month : 2608
This Year : 2608