Ông Nguyễn Văn Chiến

Sinh năm: 1957

Địa chỉ: thôn Đông Mướp, Thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên;

Hoàn cảnh: Anh chiến thuộc gia đình hộ nghèo, anh có vợ và 3 con, trong đó con gái đầu sinh năm 2006 bị bệnh bại não sống như thực vật đặt đâu nằm đấy, hai người con sau còn nhỏ (sinh năm 2014 và năm 2017). Kinh tế gia đình khó khăn, phụ thuộc vào mấy sào ruộng và đào ao nuôi cá, vợ anh đi làm công nhân ở khu Công nghiệp Khai Quang nhưng thu nhập không ổn định. Căn nhà hai vợ chồng anh và các con đang ở rất nhỏ, chưa đầy 20m2, giống như một cái lều dột lát, vì vậy mọi sinh hoạt trong gia đình rất khó khăn. Hiện nay anh Chiến tuổi cũng đã cao, sức khỏe yếu nên cuộc sống ngày càng khó khăn. Anh chiến rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

SuperWebTricks Loading...