Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Địa chỉ nhân đạo cần giúp đỡ – chị Trần Thị Hòe

Chị Trần Thị Hòe sinh năm: 1973;

Địa chỉ: Thôn Nội, Xã Yên Bình, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc;

Hình ảnh ngôi nhà gia đình chị Hòe đang sinh sống

Hoàn cảnh: Chị Hòe hiện đang sống cùng bố đẻ và 01 con gái. Cuộc sống  của chị gặp rất nhiều khó khăn, bố đẻ chị năm nay đã hơn 80 tuổi, sức khỏe yếu, đi lại khó khăn, con gái chị mới tốt nghiệp lớp 12, do gia đình khó khăn nên con chị phải nghỉ học đi làm kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên con gái chị Hòe bị tật ở 1 bên tay nên cháu không làm được việc nặng, hiện nay cháu vẫn chưa kiếm được công việc phù hợp với sức khỏe của cháu. Chị Hòe sức khỏe cũng không tốt, thường xuyên đau ốm, chị đi làm thuê ở trong làng, ai thuê gì chị làm nấy. Nhà chị Hòe không có đất ở nên hiện tại 3 người trong gia đình chị Hòe hiện nay vẫn phải đi ở nhờ. Ngôi nhà đang sống hiện tại đã xuống cấp nghiêm trọng, có thể đổ bất cứ lúc nào. Về mùa mưa nhà chị dột hết nước tràn ngập vào sân và vào trong nhà chị.  Vì hoàn cảnh quá khó khăn, kinh tế gia đình chỉ phụ thuộc vào số tiền đi làm thuê ít ỏi của chị nên gia đình chị Hòe không thể tự làm nổi một căn nhà hay sửa chữa lại căn nhà để sống. Hiện tại chị Hòe rất mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm để chị có thể sửa chữa lại căn nhà.

Bình luận 0

Trả lời

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

Visit Today : 84