Địa chỉ nhân đạo cần giúp đỡ – em Nguyễn Đức Cường

Sinh năm: 2010.

Địa chỉ: Thôn Đá Đen- xã Quang Yên- huyện Sông Lô.

Em Cường trong những ngày điều trị tại bệnh viện

Hoàn cảnh: Em Nguyễn Đức Cường hiện đang là học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Yên, huyện Sông Lô. Trong thời gian nghỉ học ở nhà phòng chống dịch bệnh, khi bố mẹ đi làm vắng, Cường lấy lọ cồn ra chơi và đốt, do sơ ý làm đổ, cồn vung khắp người và bén lửa bốc cháy, toàn cơ thể em từ cổ trở xuống bị bỏng nặng. Hiện nay, em đang nằm điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, phải trải qua 03 lần ghép da và nhiều tháng để phục hồi. Gia đình em thuộc diện khó khăn, trong khi chi phí để điều trị lại quá lớn. Để em Cường có tiền điều trị, gia đình em rất mong sự giúp đỡ từ cộng đồng xã hội.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ trên hoặc gửi về:

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc – điện thoại: 02113.862.682; địa chỉ: số 618 Mê Linh, phường Khai Quang, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; tài khoản: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc – số tài khoản: 3751.0.9011398 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc./.