Hỗ trợ sửa nhà cho nạn nhân chất độc da cam

Thực hiện chương trình “Hỗ trợ sửa nhà cho nạn nhân chất độc da cam”; ngày 10/9/2015, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trung tâm Xúc tiến viện trợ Phi Chính phủ, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos đã tổ chức bàn giao 20 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho gia đình bà Phạm Thị Nga là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, ở thôn 4, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ 2 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường hỗ trợ 2 triệu đồng, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos hỗ trợ 16 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức xã hội và các đơn vị đối với nạn nhân nhiễm chất độc da cam trong tỉnh.

Tại buổi bàn giao, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm xúc tiến viện trợ phi Chính phủ, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với những khó khăn của gia đình bà Nga, đồng thời, động viên gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

IMG_4736 DSC_1283 DSC_1284 DSC_1290

Tin, ảnh: Minh Hường