HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN TAM DƯƠNG TỔ CHỨC TIẾP NHẬN VÀ TRAO TẶNG XE LĂN CHO NGƯỜI TÀN TẬT, NẠN NHÂN DA CAM

Thực hiện Kế hoạch số 316/KH-CTĐVP, ngày 11/10/2017 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức trao tặng xe lăn và quà cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân da cam, gia đình chính sách do Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Lá Bồ Đề (TP HCM) phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế TIC (Hà Nội) tài trợ.

Chiều ngày 20/10/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương đã tổ chức tiếp nhận và trao tặng xe lăn, quà cho 50 trường hợp là người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Dương.

hctdhtdtx1020171

Với mục đích chung tay hỗ trợ vì cộng đồng bằng những giá trị lợi ích dân sinh thiết thực. Chia sẻ yêu thương cùng những người bệnh, khuyết, tàn tật nghèo, những mảnh đời, những hoàn cảnh bất hạnh Hội chữ thập đỏ huyện Tam Dương cùng các nhà tại trợ đã trao tặng 46 suất quà trị giá 500.000/ suất, 4 suất quà đặc biệt trị giá 1.500.000/ suất  và  12 xe lăn trị giá 2.500.000/ xe cho người khuyết tật, nạn nhân da cam trên địa bàn huyện. Việc làm trên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

hctdhtdtx1020174

Đại diện Chi hội Lá Bồ đề và Công ty Cổ phần Quốc tế TIC trao quà cho các đối tượng hưởng lợi

hctdhtdtx1020175

Bà Phạm Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đại diện 2 nhà tài trợ trao quà, xe lăn cho các đối tượng