Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường: Trao, tặng xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam, thương bệnh binh, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho nạn nhân chất độc da cam, thương bệnh binh, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có phương tiện đi lại giảm bớt gánh nặng cho gia đình, sáng ngày 16/8/2018 Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường tổ chức trao 20 chiếc xe lăn cho 20 nạn nhân chất độc da cam, thương bệnh binh, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, nhân “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam”.

Dự buổi trao, tặng có đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện lãnh đạo phòng LĐTB&XH; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn, hội Bảo trợ NTT-TEMC, Hội nạn nhân CĐDC – Điôxin; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn; các đối tượng và thân nhân đối tượng được nhận xe lăn.

Mỗi chiếc xe lăn trị giá khoảng 3 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ. Tại buổi trao tặng, cán bộ Hội chữ thập đỏ huyện đã hướng dẫn cách sử dụng xe cho an toàn đối với người được nhận xe. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng ông Lê Chí Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện. đánh giá cao Hội Chữ thập đỏ huyện đã kịp thời vận động các nhà tài trợ và chia sẻ những khó khăn đối với nạn nhân chất độc da cam, thương bệnh binh, người khuyết tật trên địa bàn huyện, mong rằng: Những chiếc xe này sẽ giúp những người khuyết tật có điều kiện đi lại trong nhà dễ dàng hơn giảm bớt gánh nặng cho gia đình và người thân, đồng thời động viên các đối tượng cùng cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

xl1
Đ/c Lê Chí Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ trao, tặng xe lăn

xl2Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao xe lăn cho các đối tương, thân nhân các đối tượng

Ông Lê Văn Thắng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường cảm ơn sự quan tâm của nhà tài trợ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh và mong rằng trong thời gian tới nhà tài trợ cũng như Hội chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ nhiều xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn huyện huyện, để giúp nạn nhân chất độc da cam, thương bệnh binh, người khuyết tật có phương tiện đi lại phụ giúp được phần nào công việc gia đình.

 

                                                                        Lê Văn Thắng
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004895
Visit Today : 121
This Month : 4895
This Year : 4895