Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận nguồn ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng 4/6, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thanh Xuân, Công ty TNHH Compal Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí  Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Sở Y tế, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và nguy hiểm, khó lường, các lực lượng y tế, quân đội, công an, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch đang dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, làm lay động lòng người được cả xã hội cảm phục, biết ơn.

Công ty  Cổ phần Thanh Xuân trao hỗ trợ máy thở cho tỉnh

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh. Tại buổi tiếp nhận, Công ty Cổ phần Thanh Xuân hỗ trợ 2 máy thở cao cấp trị giá 1 tỷ đồng; Công ty TNHH Compal Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng; Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 ủng hộ 20 giường bệnh tự động trị giá 700 triệu đồng.

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận 20 chiếc giường điều chỉnh điện miolet do Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 ủng hộ

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã đồng hành, tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của tỉnh trong phòng chống dịch bệnh. Đồng chí khẳng định những giải pháp quyết liệt trong phòng chống dịch của tỉnh hướng đến đích cuối cùng là vì sự an toàn của người dân và cho chính doanh nghiệp. Hiện tại, tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, vì vậy, sự đồng hành của doanh nghiệp sẽ tạo động lực lớn giúp tỉnh chiến thắng dịch bệnh. Vĩnh Phúc cam kết tiếp tục áp dụng những biện pháp mạnh nhất trong phòng chống dịch để bảo vệ tính mạng của người dân, trong đó có cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp; tiếp tục duy trì chuỗi sản xuất không để đứt gãy; nếu doanh nghiệp có tình huống phát sinh cần sự hỗ trợ của lực lượng y tế, tỉnh sẵn sàng cử y, bác sỹ tới tận các nhà máy để hỗ trợ, không để doanh nghiệp nào phải dừng sản xuất; tất cả cùng hướng đến sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp và của tỉnh.

Hội Chữ Thập đỏ tỉnh bàn giao thiết bị hỗ trợ của nhà tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

 Tại buổi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện bàn giao 02 máy thở cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện cam kết sẽ sử dụng có hiệu quả và đúng mục đích tài sản được bàn giao.

                                                                                                                                                                 Phòng CTXH&TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013926
Visit Today : 35
This Month : 5954
This Year : 13926