Hội CTĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ tỉnh, UBND huyện Yên Lạc tổ chức đến thăm và trao quà tặng các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, địa chỉ nhân đạo trên địa bàn xã Trung Kiên và xã Văn Tiến, huyện Yên Lạc.


Hội CTĐ tỉnh trao quà Tết tặng gia đình chị Dương Thị Nương.

Thực hiện chương trình Tết Nhân ái Xuân Quỹ Mão 2023, Hội CTĐ tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh.

Tại xã Trung Kiên (Yên Lạc), Hội đã trao 10 suất quà, tặng các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500. 000 đồng; tổ chức đến thăm hỏi và trao 20 triệu đồng tặng gia đình cháu Nguyễn Thị Quỳnh; gia đình cháu Quỳnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố cháu mất sớm, cháu Quỳnh vừa đi học vừa đi làm để chăm sóc mẹ bị bệnh hiểm nghèo và em trai ăn học.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Hội CTĐ tỉnh và UBND huyện Yên Lạc trao quà Tết tặng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Kiên.

Tại xã Văn Tiến, huyện Yên Lạc, đoàn đã đến trực tiếp thăm hỏi gia đình chị Dương Thị Nương, nạn nhân chất độc da cam ở thôn Phúc Cẩm, tại đây đoàn đã tặng quà và trao 20 triệu đồng cho gia đình. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi chương trình Tết Nhân ái – Xuân Quý Mão 2023. Qua đó đã kịp thời hỗ trợ, động viên người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng dễ bị tổn thương có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...