Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ đột xuất cho gia đình bị hỏa hoạn

Chiều 5/8, đại diện Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình ông Nguyễn Thiên Vũ ở thôn Đông Lỗ 1, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc mới bị hỏa hoạn thiêu cháy toàn bộ ngôi nhà đang ở.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình

 ông Nguyễn Thiên Vũ, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc.

 Gia đình ông Vũ thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Nguyên. Ngày 1/8, ngôi nhà của gia đình ông bị chập điện không may bị hỏa hoạn cháy nhà và thiêu rụi toàn bộ cùng tài sản trong nhà và 20 triệu đồng tiền mặt. Ngay sau khi sự cố xảy ra, Hội CTĐ xã Trung Nguyên đã chủ động tham mưu, báo cáo cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời đến động viên và chia sẻ mất mát với gia đình ông Vũ. Nắm bắt được tình hình đó, Hội CTĐ tỉnh cũng nhanh chóng đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng.

Tại buổi trao hỗ trợ, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nguyễn Thị Quỳnh Liên cho biết, trước thiệt hại nặng nề của gia đình ông Vũ, ngoài hỗ trợ đột xuất, Hội CTĐ tỉnh chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lạc tiếp tục kêu gọi vận động nguồn lực hỗ trợ giúp gia đình ông Vũ vượt qua khó khăn, có điều kiện xây dựng lại ngôi nhà mới để ổn định cuộc sống. Với tấm lòng sẻ chia và động viên, đồng chí mong muốn gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực, cố gắng ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả.

Công tác hỗ trợ đột xuất các hộ gia đình khó khăn khi không may bị hỏa hoạn cháy nhà hoặc có người bị chết do tai nạn giao thông, đuối nước được các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh quan tâm hỗ trợ, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, mất mát với các gia đình bị thiệt hại.

Quỳnh Liên

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1014079
Visit Today : 188
This Month : 6107
This Year : 14079