Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn do Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II tài trợ

Ngày 25/01/2019, tại UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình tiếp nhận kinh phí giúp đỡ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh do Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II tài trợ. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Lê Hải Hà, Giám đốc Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II…

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận biển tượng trưng
kinh phí tài trợ do đồng chí Lê Hải Hà, Giám đốc Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II trao.

Tại chương trình Ngân hàng Agribank đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc nhằm hỗ trợ kinh phí xây, sửa chữa 20 ngôi nhà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn 06 huyện, thành phố: Phúc Yên, Bình Xuyên, Tam Đảo, Yên Lạc, Lập Thạch, Vĩnh Tường, với mức hỗ trợ 50 triệu/1 nhà.

Đồng chí Lê Duy Thành,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II đối với các hoạt động an sinh xã hội nói chung, đối với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Việc tài trợ của ngân hàng có ý nghĩa rất lớn đối với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đồng chí  cũng chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức triển khai hiệu quả số tiền của Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II tài trợ.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ cho 06 huyện, thành phố: Phúc Yên, Bình Xuyên, Tam Đảo, Yên Lạc, Lập Thạch, Vĩnh Tường.

Sau khi tiếp nhận biển tượng trưng 1 tỷ đồng do Ngân hàng Agribank tài trợ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã trao tặng biển tượng trưng số tiền hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam của 06 huyện, thành phố tại chương trình.

Phạm Hằng