HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG VIẾT TIN, BÀI CHO CÁC CỘNG TÁC VIÊN

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động nhân đạo, ngày 01/9/2017 Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng viết tin, bài cho các cộng tác viên Chữ thập đỏ năm 2017. Tới dự có đ/c Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, các đ/c lãnh đạo các phòng, trung tâm tỉnh Hội và 21 đ/c là cộng tác viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tại lớp Bồi dưỡng các đ/c học viên đã được đ/c Trịnh Đình Quang, Phó tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc truyền đạt những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ năng cách viết tin, bài trên Bản tin Nhân đạo của Hội, trang Web của tỉnh Hội, trên các phương tiện thông tin đại chúng; những kinh nghiệm trong tác nghiệp lấy tin, bài, ảnh phục vụ cho công tác tuyên truyền.

IMG_0742

Đ/c Trịnh Đình Quang, Phó tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc truyền đạt kỹ năng viết tin, bài cho các cộng tác viên Chữ thập đỏ. 

Qua lớp Bồi dưỡng, các đ/c học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất đồng thời rút ra được một số kinh nghiệm trong cách viết tin, bài để từ đó vận dụng vào việc viết tin, bài, ảnh…cho Bản tin nhân đạo của Hội, trang Web của Hội….ngày càng được nâng cao chất lượng, từ đó giúp cho việc truyền tải những nội dung hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đến được với nhiều bạn đọc hơn nữa.

                                                                 Bài, ảnh: Phạm Hằng – Phòng CTXH&TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...