Vừa qua, 13/9/2017 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi lễ trao, tặng 25 chiếc xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- Chi nhánh Vĩnh Phúc tài trợ trị giá 40 triệu đồng. Dự buổi lễ có Bà Lê Thanh Mai – Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- Chi nhánh Vĩnh Phúc; Đ/c Nguyễn văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo Hội CTĐ huyện Vĩnh Tường và các đối tượng được nhận xe lăn.

tq1

Bà Lê Thanh Mai – Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Phúc trao tượng trưng số tiền 40.000.000 cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Thanh Mai – Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Phúc đã phát biểu, Ngân hàng luôn quan tâm đến công tác xã hội và coi đây là trách nhiệm của toàn xã hội nên việc chăm lo đời sống, sức khỏe cho các đối tượng là người nghèo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những người khuyết tật và nạn nhân da cam cần phải được quan tâm, chú trọng. Trong những năm qua Ngân hàng đã phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức tặng quà giúp đỡ các đối tượng dễ tổn thương và đã làm rất tốt công tác này.

tq2

Các đ/c Lãnh đạo NH TMCP Công thương tỉnh, Hội CTĐ tỉnh, phòng LĐTBXH huyện Vĩnh Tường trao xe lăn cho các đối tượng.

Đ/c Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phát biểu cảm ơn Ngân hàng TMCP Công thương Vĩnh Phúc đã tài trợ và mong muốn trong thời gian tới Ngân hàng tiếp tục phối hợp cùng với Hội CTĐ trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện để giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những người còn khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phạm Hằng
Phòng CTXH &TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...