Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trích 100 triệu đồng từ Nguồn vận động nhân đạo để trao tặng 200 suất quà cho người nghèo và nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

1005

Bà Phạm Thị Kim Dung- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao, tặng quà Tết tại huyện Sông Lô.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành, thị và một số đơn vị Hội đặc thù tổ chức trao, tặng quà Tết cho các đối tượng, với 200 suất quà được phân bổ trao đúng đối tượng tại các huyện: Tam Đảo 40 suất, Tam Dương 40 suất, Sông Lô 30 suất, Yên Lạc 30 suất, các Hội đặc thù 60 xuất.

Chương trình trao, tặng quà Tết cho các đối tượng được tổ chức từ ngày 06/02/2018 đến ngày 09/02/2018:

1003

Ông Đỗ Văn Khởi-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao, tặng quà Tết tại huyện Tam Đảo

1004

Trao quà Tết tại Hội Người mù tỉnh

Đặc biệt, trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã cùng Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh đi trao, tặng quà Tết tại một số huyện, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên, thăm hỏi kịp thời đến những người có hoàn cảnh kém may mắn và dễ bị tổn thương trên địa bàn tỉnh.

1002

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh trao, tặng quà Tết tại huyện Yên Lạc

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm tham gia ủng hộ tiền, quà cho người nghèo, nạn nhân da cam, những người dễ bị tổn thương trên địa bàn tỉnh được đón Tết Mậu Tuất đầm ấm, vui vẻ hơn./.

Phạm Hằng
Phòng CTXH-TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...