Nhân tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2023, ngày 8/8/2023 Hội CTĐ huyện Tam Dương đã đến thăm hỏi và trao tặng xe lăn cho một nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện.
Đoàn làm việc do đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho ông Ngô Quốc Bình (sinh năm 1950) ở thôn Thượng – Xã Duy Phiên là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam và hiện đang bị tai biến không đi lại được. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ xã Duy Phiên.
Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tam Dương trao tặng xe lăn cho ông Ngô Quốc Bình - Thôn Thượng - xã Duy Phiên
Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tam Dương trao tặng xe lăn cho ông Ngô Quốc Bình – Thôn Thượng – xã Duy Phiên
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tam Dương đã trao tặng 01 chiếc xe lăn và 01 phần quà trị giá 500 nghìn đồng cho ông Ngô Quốc Bình. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Hội CTĐ huyện cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm và động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực, giúp ông Bình thuận tiện hơn trong hoạt động sinh hoạt, đi lại cũng như tiếp thêm nghị lực để ông vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Phòng CTXH&TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...