Hưởng ứng phong trào Đầu xuân hiến máu tình nguyện do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu, phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh, nhất là vào sau dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ – 2014; nhằm huy động các lực lượng xã hội tích cực tham gia vận độnghiến máu nhân đạo; phấn đấu các xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, trường học đăng ký tổ chức hiến máu trong năm 2014 đạt kết quả cao. Sáng 28/03/2014, tại Nhà văn hóa 19-5 huyện Vĩnh Tường, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Tường đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2014 với chủ đề: “Xẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” năm 2014. Đã có 365 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên các sở, ban ngành, đoàn thể, cơ quan trên địa bàn huyện tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện và tiếp nhận được 174 đơn vị máu an toàn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại tại Nhà văn hóa 19-5 tại Vĩnh Tường ngày 28-3.1

photo1 (1)

SuperWebTricks Loading...