Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Huyện Tam Dương tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện (1/9/1998-1/9/2023)

Tối ngày 18/8/2023, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện, huyện Tam Dương tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện (01/9/1998-01/9/2023).
Tới dự chương trình nghệ thuật có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Thu Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Lãnh đạo HĐND – UBND – UB MTTQ VN huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn và các cơ quan đóng trên địa bàn huyện cùng đông đảo Nhân dân tới dự và cổ vũ đêm nghệ thuật.
Đ/c: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Ngọc, Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Thu Hoà, Phó bí thư Thường trực HU; Các đồng chí Lãnh đạo HĐND – UBND – UB MTTQ huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đêm nghệ thuật
Tham gia chương trình nghệ thuật gồm có 13 xã, thị trấn, ngành Giáo dục và Đào tạo và các ca sỹ đến từ Trung tâm Văn hoá tỉnh Vĩnh Phúc biểu diễn. Tại đêm nghệ thuật với 19 tiết mục tham gia, đây là các tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ hàng trăm tiết mục từ hội diễn văn nghệ quần chúng từ cơ sở và một số tiết mục đã đạt giải cao tham dự hội diễn cấp tỉnh trong năm 2023. Các tiết mục gồm nhiều thể loại: Dân ca, dân vũ, múa, hát… với những chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước. Những tiết mục mang âm hưởng của yếu tố dân gian kết hợp với hiện đại, đã mang đến cho người xem những cảm xúc thăng hoa, tự hào về vùng quê Tam Dương sau 25 năm tái lập huyện đang trên con đường đổi mới và phát triển.
Đ/c: Lê Xuân Bình UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu Khai mạc đêm nghệ thuật
Các đồng chí đại biểu huyện và đông đảo nhân dân đến dự và cổ vũ

Đây là một trong những chuỗi hoạt động kỷ niệm ý nghĩa tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và sự kiện chính trị quan trọng của quê hương Tam Dương kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện (01/9/1998-01/9/2023).

Qua Chương trình biểu diễn nghệ thuật là dịp động viên tinh thần, tạo không khí vui tươi cho toàn thể cán bộ và Nhân dân huyện Tam Dương, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện, khơi dậy lòng tự hào quê hương Tam Dương anh hùng; đồng thời đẩy mạnh các động phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Hội diễn là dịp để các câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng, các hạt nhân văn nghệ trong huyện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng phong trào văn hoá, văn nghệ có chiều sâu, góp phần xây dựng đời sống tinh thần văn minh tiến bộ; đồng thời cùng gìn giữ, bảo tồn và phát huy những loại hình văn hóa nghệ thuật truyền thống của dân tộc./.

Một số hình ảnh biểu diễn đêm nghệ thuật:

Lê Văn Hóa

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002608
Visit Today : 87
This Month : 2608
This Year : 2608