Trong 2 ngày, từ 15-16/11, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc tổ chức hoạt động khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 100 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2023).

Bác sĩ Công ty công ty Bệnh viện Quốc tế Vĩnh Phúc khám sức khỏe cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ tỉnh. Ảnh: Dương Chung

Tại buổi khám, các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ được kiểm tra sức khỏe tổng quát như siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, nội soi tai-mũi-họng… Trong quá trình thăm khám, mỗi cán bộ, nhân viên được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Đây là hoạt động ý nghĩa, bởi thông qua kết quả khám, các cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên CTĐ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý nguy hiểm để có biện pháp điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bích Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...