Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2023). Tới dự có các đồng chí là Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, nguyên lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh qua các thời kỳ, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam qua 77 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, tọa đàm, giao lưu, chia sẻ giữa những thế hệ cán bộ, hội viên tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc những năm qua.

Các phong trào, lĩnh vực hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc từ khi tái lập tỉnh đến nay đã được triển khai hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Phong trào “Tết Nhân ái”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Tháng Nhân đạo, Hiến máu tình nguyện, Sơ cấp cứu ban đầu,… được tổ chức đã trở thành những hoạt động mang đậm hình ảnh, màu sắc của Hội. Qua đó khẳng định vai trò nòng cốt trong lĩnh vực hoạt động nhân đạo, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Dương Phương

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004885
Visit Today : 111
This Month : 4885
This Year : 4885