Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Lập Thạch tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023

Sáng 16/8/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch tổ chức Hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023.

Tới dự hội nghị có đồng chí Trần Phú Phương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; đại diện lãnh đạo Trung tâm hiến máu nhân đạo tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện cùng các tập thể, cá nhân, tình nguyện viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo của huyện.

Trong những năm qua, huyện Lập Thạch luôn xác định chương trình hiến máu tình nguyện là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, mỗi tổ chức, cá nhân đều có trách nhiệm quan tâm và chia sẻ chung trong cộng đồng, đặc biệt là đối với những người bệnh tật. Trong 2 năm 2021-2022, phong trào hiến máu cứu người được diễn ra sôi nổi trên địa bàn huyện ở 100% xã, thị trấn và các cơ quan, công ty, doanh nghiệp… và đã thu được khoảng 1.600 đơn vị máu để cứu giúp người bệnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Phú Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện đã trân trọng cảm ơn sự tích cực, cố gắng của các thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện, các tổ chức, đơn vị, địa phương đã luôn quan tâm, hỗ trợ chương trình hiến máu tình nguyện. Các đồng chí lãnh đạo đặc biệt gửi lời tri ân đến các tình nguyện viên đã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, kịp thời đem lại niềm vui, hạnh phúc và sự sống cho những người bệnh cần truyền máu.

Hội nghị đã tôn vinh và trao tặng Giấy khen của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc; Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch; Giấy khen của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch cho 115 tập thể, cá nhân tiểu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Lập Thạch năm 2023.

Phòng CTXH&TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013487
Visit Today : 236
This Month : 5515
This Year : 13487