Ngày 30/11/2023, tại nhà điều hành KCN Thăng Long – Vĩnh Phúc, Chủ đầu tư hạ tầng KCN Thăng Long – Vĩnh Phúc và Hội chữ thập đỏ huyện Bình Xuyên phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023. Ngày hội thu hút hàng trăm cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các Doanh nghiệp trong KCN Thăng Long – Vĩnh Phúc và các KCN lân cận hưởng ứng tham gia.

Ngày hội hiến máu tại KCN Thăng Long – Vĩnh Phúc
Ngày hội hiến máu tại KCN Thăng Long – Vĩnh Phúc
Chương trình hiến máu thực hiện qua nhiều bước như: khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí trước khi thực hiện hiến máu.
Ngày hội hiến máu thu hút đông đảo cán bộ và công nhân đang làm việc tại các Doanh nghiệp trong KCN đến tham dự. Do có sự chuẩn bị tốt nên công tác tổ chức hiến máu được thực hiện khoa học, bài bản. Kết quả, đã tiếp nhận được 180 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn.
Ngày hội thu hút hàng trăm công nhân lao động tham gia hiến máu
Ngày hội thu hút hàng trăm công nhân lao động tham gia hiến máu
Kết quả thu được 180 đơn vị máu an toàn
Kết quả thu được 180 đơn vị máu an toàn
Đây là hoạt động thiết thực, nhằm lan tỏa đến cộng đồng ý nghĩa của thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống”. Qua đó, thể hiện ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội của cán bộ, công nhân viên, người lao động các doanh nghiệp, giúp tăng lượng máu dự phòng, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, mang đến hy vọng chữa bệnh, cứu sống những bệnh nhân đang cần truyền máu.

Nguyễn Hoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...