Hòa chung trong không khí cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Mới đây, Trung tâm VH-TT-TT thành phố Phúc Yên đã tổ chức đoàn tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023) do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, tại Nhà hát tỉnh.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/8, các nghệ sỹ, diễn viên không chuyên đến các CLB, các đội văn nghệ trên địa bàn thành phố đã tham gia các tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; quê hương, đất nước và con người Phúc Yên anh hùng.

Liên hoan nhằm góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Đây cũng là sân chơi ý nghĩa để phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới, những hạt nhân văn nghệ có năng khiếu, tích cực trong duy trì, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của thành phố Phúc Yên và của tỉnh.
Kết thúc hội diễn, Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Phúc Yên đã đạt giải nhì toàn đoàn. Trong đó, có 02 tiết mục đạt giải A; 01 tiết mục đạt giải B; 01 tiết mục đạt giải C.

Xuân Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...