Sáng ngày 15/6, tại hội trường UBND xã Đôn Nhân, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sông Lô phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo và Văn phòng BCĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2023 và hưởng ứng ngày quốc tế người hiến máu 14/6/2023.

Chương trình Hành trình đỏ – “Kết nối dòng máu Việt” đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của 234 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện tham gia, đặc biệt là các xã Đôn Nhân, Lãng Công, Quang Yên, Bạch Lưu, Hải Lựu, Nhân Đạo. Kết quả công tác khám sàng lọc đã thu được 175 đơn vị máu. Một số không thể tiếp nhận máu do không đủ điều kiện cho máu.
Nghĩa cử cao đẹp của những người hiến máu tình nguyện đã giúp cho cuộc sống có ý nghĩa hơn, xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động đối với cộng đồng.
Phòng CTXH&TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...