Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Tặng 40 xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam, thương binh, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô và Lập Thạch

Ngày 02/8/2018, tại hội trường Huyện Ủy Lập Thạch, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc (Vietcombank) và Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh tổ chức trao 40 xe lăn với tổng trị giá hơn 47 triệu đồng tặng nạn nhân chất độc da cam, thương binh, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/2018-10/9/2018).

12

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc và Phòng an ninh kinh tế Công an tỉnh trao xe lăn tặng người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Chung tay xoa dịu nỗi đau chất độc da cam đã và đang trở thành hoạt động đầy ý nghĩa được toàn xã hội hưởng ứng bằng những hành động thiết thực và hiệu quả. Cùng với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước dành cho những nạn nhân da cam. Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi nhánh Vĩnh Phúc và Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã chia sẻ và giúp đỡ những người có công với cách mạng, những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên quê hương Vĩnh Phúc.

Ông Nguyễn Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại Chương trình “Xin trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi nhánh Vĩnh Phúc và Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ mong rằng những người được hỗ sẽ vượt lên chính mình, sống tự tin, lạc quan với cộng đồng để xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với Ngân hàng TMCP Ngoại thương và phòng An ninh kinh tế trong công tác trợ giúp nhân đạo”.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống.

Phạm Hằng
Phòng CTXH-TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013477
Visit Today : 226
This Month : 5505
This Year : 13477