Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Vĩnh Yên: Tặng quà cho thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố do Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ.
Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo thành phố có đồng chí Hoàng Đình Thuật, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện một số ban, ngành của thành phố và các xã, phường.
Tiếp nhận quà của nhà tài trợ
Tại buổi tiếp nhận, Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 30 suất quà, với tổng trị giá 30 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa thiết thực của tập thể cán bộ, công chức Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện sự tri ân những người có công với cách mạng, sự biết ơn đối với những hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh một phần xương máu trên các chiến trường, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.
Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Đình Thuật phát biểu tại buổi tiếp nhận trao quà
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, trao tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Đình Thuật trân trọng cảm ơn những sẻ chia của Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng, các nhà tài trợ nói chung đối với công tác an sinh xã hội của thành phố. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới thành phố sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp, sẻ chia của cộng đồng doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố là địa chỉ tin cậy giúp các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
Trao tặng quà cho các thương, bệnh binh gia đình chính sách
Được biết, trong dịp này Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 159 suất quà, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Thu Hương

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002606
Visit Today : 85
This Month : 2606
This Year : 2606