Trao kinh phí xây nhà Chữ thập đỏ tại huyện Vĩnh Tường

Ngày 18/9/2019, được sự nhất trí của lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Ban liên lạc Sư đoàn 356- Mặt trận Vị Xuyên- Hà Tuyên, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Đảng ủy, UBND, Hội Chữ thập đỏ xã Yên Bình tổ chức chương trình trao tặng kinh phí hỗ trợ đợt 1, xây dựng nhà “Chữ thập đỏ” trị giá 35.000.000 đồng (tổng kinh phí hỗ trợ là 70.000.000 đồng) cho gia đình bà Phùng Thị Thơm ở thôn Đình, xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường (là vợ liệt sỹ Trần Xuân Tuyến) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Kinh phí do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phu nhân vận động, tài trợ. Trước đó Ban liên lạc Sư đoàn 356 cũng đã trao tặng cho bà Phùng Thị Thơm cuốn sổ tiết kiệm trị giá 40.000.000 đồng./.

Bài, ảnh: Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường