Hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Kênh truyền hình Let’s Việt tổ chức trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Quang Xoang, thôn Phú Cường, xã Tứ Yên, huyện Sông Lô.

Hội Chữ Thập đỏ tỉnh trao tặng quà cho các cháu mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
trên địa bàn huyện Lập Thạch.

 

Ông Nguyễn Quang Xoang là thương binh 4/4, có con trai Nguyễn Quang Năm là nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 2. Qua khảo sát hoàn cảnh trên, Kênh Truyền hình Let’s Việt đã xây dựng phóng sự truyền hình “Góc nhân ái” để kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm giúp đỡ. Số tiền 10 triệu đồng là kết quả của công tác vận động trên, được Hội CTĐ tỉnh trao tận tay đối tượng.

Cùng ngày, Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng 300 hộp sữa Cô gái Hà Lan loại 900g cho các cháu mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 16 xã của 2 huyện Lập Thạch (10 xã) và Sông Lô (6 xã), mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng. Số quà trên do Đoàn thanh niên Trung ương Hội CTĐ Việt Nam gửi tặng, nhân Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội CTĐ và các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh còn khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Bích Huệ
Nguồn: Báo Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...