Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Trao quà Tết tặng người nghèo

Ngày 19/1, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos, KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh tổ chức trao 30 suất quà Tết (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, một phần quà trị giá 200 nghìn đồng) tặng trẻ mồ côi và người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô. Tổng trị giá quà tặng 36 triệu đồng.

975_992_z5086284949450_ce862f988ddf8f20ecd9036faad0f14c.jpg
Đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos trao quà Tết tặng trẻ mồ côi, người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô. Ảnh: Dương Chung

Những năm qua, cùng với đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh; chăm lo, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos luôn quan tâm tới các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Hằng năm, ngoài chuẩn bị những suất quà nhân dịp các ngày lễ, Tết… công ty thường xuyên hỗ trợ, tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; thăm hỏi, tặng quà các thương binh, gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ với những khó khăn của các gia đình tại chương trình trao quà Tết Xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo và công nhân lao động Công ty TNHH Công nghệ Cosmos mong muốn mang tới sự ấm áp, đầy nghĩa tình cho các hộ nghèo, giúp họ đón mùa Xuân mới vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn.

Bích Huệ

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004896
Visit Today : 122
This Month : 4896
This Year : 4896