Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2023), ngày 26/8/2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Nhóm Tâm thành Phúc Yên đã phố hợp tổ chức trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố.

Dự buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố; đại diện lãnh đạo UBMTTQ thành phố và các đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tại buổi trao quà, Đoàn đã trao 40 xuất quà cho 40 hộ gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá gần 40 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy những tình cảm chân thành, yêu thương của các thành viên trong Nhóm Tâm thành Phúc Yên, với mong muốn chia sẻ, động viên các hộ gia đình khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Các em học sinh nghèo vượt khó sẽ có thêm một phần kinh phí để mua sách, vở, quần áo để bước vào năm học mới, động viên các em cố gắng học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường.
Xuân Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...