Vĩnh Phúc: tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 3/8, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Công ty Hữu hạn Công nghiệp Lâm Viễn, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên đến ủng hộ Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid-19. Dự có lãnh đạo một số sở, ngành.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp nhận tài trợ của Công ty Hữu hạn Công nghiệp Lâm Viễn​.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành cảm ơn Công ty Hữu hạn Công nghiệp Lâm Viễn đã ủng hộ Vĩnh Phúc 1 tỷ đồng, chung tay cùng tỉnh phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch UBND tỉnh giao Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận phục vụ hiệu quả công tác phòng chống dịch. Đối với đề nghị của Công ty Hữu hạn Công nghiệp Lâm Viễn về tiêm vắc xin cho chuyên gia và công nhân công ty, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh là đầu mối phối hợp với sở, ngành liên quan bố trí tiêm vắc xin trong thời gian sớm nhất. Nhấn mạnh các chuyên gia và công nhân trong các khu công nghiệp là một trong những đối tượng Vĩnh Phúc ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn Công ty Hữu hạn Công nghiệp Lâm Viễn tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, không để dịch lây lan vào khu công nghiệp, đảm bảo không làm đứt gãy chuỗi sản xuất, chung sức cùng Vĩnh Phúc thực hiện mục tiêu kép chống dịch và phát triển KT-XH./.

Văn Hải