Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng Nhân đạo” năm 2022

Nhằm động viên kịp thời các hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi, người già cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 08/6/2022 Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức chương trình tiếp nhận và trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tới dự chương trình có đồng chí Trần Phú Phương- chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên và các đồng chí là Trưởng, Phó phòng, ban, ngành đoàn thể của thành phố.
Tại buổi tiếp nhận, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 100 suất quà, trị giá 50.000.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân “Tháng Nhân đạo” năm 2022.


Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc nhân “Tháng Nhân đạo” nhằm động viên, khích lệ các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Dương Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...