Nhân tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2023, sáng ngày 16/8, Hội Nạn nhân CĐDC/DIOXIN đã đi thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam xã Bình Dương. Cùng đi có đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường và lãnh đạo xã Bình Dương.

Hội đã đi thăm hỏi, tặng quà ông Lê Văn Mỗi ở thôn Tứ Kỳ

Những năm qua, huyện Vĩnh Tường luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đối với các nạn nhân da cam. Các chế độ, chính sách ưu đãi cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học luôn được thực hiện đầy đủ. Nhiều hoạt động ủng hộ, chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân da cam lồng ghép với các kế hoạch, chương trình phát triển kinh tế – xã hội của huyện được triển khai mang lại hiệu quả, thiết thực.

Hội đã đi thăm hỏi, tặng quà ông Lê Văn San ở thôn Yên Thịnh

Hội đã đi thăm hỏi, tặng quà ông Lê Văn Mỗi – sinh năm 1936, ở thôn Tứ Kỳ; ông Lê Văn San – sinh năm 1949, ở thôn Yên Thịnh; anh Nguyễn Thanh Bình – sinh năm 1978, ở thôn Phong Doanh, đều là nạn nhân chất độc da cam, có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện đã trao 56 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các nạn nhân da cam.

Hội đã đi thăm hỏi, tặng quà anh Nguyễn Thanh Bình – sinh năm 1978, ở thôn Phong Doanh

Tặng quà tới tận tay từng đối tượng, các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của gia đình những người bị nhiễm chất độc hóa học, đồng thời mong muốn các đối tượng khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên để ngày càng có cuộc sống tốt đẹp hơn
Đại diện gia đình các nạn nhân chất độc da cam rất vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sâu sắc trước tình cảm, sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, hứa sẽ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Phòng CTXH&TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...