Sáng ngày 31/10/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Tập đoàn Prime Group tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện ngàn trái tim hồng. Dự và động viên Phong trào hiến máu tình nguyện có các đồng chí: Trần Phú Phương- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Hoài Nam- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên; Đào Văn Quyết- Phó chủ tịch UBND thành phố; ông Chaiyaporn Supanya- Giám đốc nhân sự Tập đoàn Prime Group.

          Với chủ đề “Hiến giọt máu đào- Trao đời sự sống”, ngày hội đã có gần 300 cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Prime Group tham gia hiến máu tình nguyện. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được 220 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu để phục vụ cho nhu cầu điều trị, cấp cứu người bệnh.

          Ngày hội hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; Là một hành động cao cả nói lên sự văn minh, biểu hiện về lòng nhân ái của một con người, một đất nước, một xã hội. Tại ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo cho 05 cá nhân tiêu biểu./.

Dương Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...