BIDV chi nhánh Vĩnh Phúc trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Chiều 2/4, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức trao quà và kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho cụ Trương Thị Gái ở thôn Xám, xã Ngũ Kiên, huyện Vĩnh Tường.

Đại diện lãnh đạo xã Ngũ Kiên trao quà tặng gia đình cụ Trương Thị Gái

Gia đình cụ Trương Thị Gái thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân cụ Gái tuổi cao, sức yếu, 2 người con gái của cụ bị thiểu năng trí tuệ, không có khả năng lao động. Cả gia đình hiện sống trong gian nhà cấp bốn đã xuống cấp, không có đủ không gian sinh hoạt.
Chia sẻ khó khăn với gia đình cụ Gái, BIDV chi nhánh Vĩnh Phúc đã hỗ trợ 70 triệu đồng giúp gia đình cụ xây dựng ngôi nhà mới. Được khởi công từ tháng 10/2023, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo BIDV chi nhánh Vĩnh Phúc trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình cụ Trương Thị Gái
Ghi nhận sự đóng góp của BIDV chi nhánh Vĩnh Phúc đến công tác an sinh xã hội của địa phương, đại diện lãnh đạo xã Ngũ Kiên mong muốn đơn vị tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

Quỳnh Hương – Phòng CTXH&TT