Câu lạc bộ từ thiện Nhân Nghĩa trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Đảo

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động với chủ đề “Hành trình Nhân đạo – Trao nhận yêu thương”. Ngày 25/5/2024, bà Chu Thị Việt Giang – Chủ nhiệm Câu lạc bộ từ thiện Nhân Nghĩa tỉnh Vĩnh Phúc cùng các thành viên trong Câu lạc bộ đã đi thăm, trao tặng quà với số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Lê Thành Uyên ở tại thôn Kiên Tràng, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo.

Hoạt động trao tặng quà thể hiện tinh thần nhân ái “lá lành đùm lá rách” của Câu lạc bộ, đồng thời hỗ trợ gia đình an Uyên có thêm điều kiện sống và lao động được tốt hơn.

Phòng CTXH&TT