Sáng ngày 05/6/2024, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Diệp Thị Thanh Hà – UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Trần Ngọc Minh – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Kiệm trong quá trình công tác và sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Kiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Kiệm đã được nhận huy hiệu 30 năm, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của Đảng cũng như của cơ quan Đảng viên công tác./.

Dương Phương – Phòng CTXH&TT