Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận 198 đơn vị máu an toàn

Hưởng ứng Kế hoạch “Kết nối dòng máu Việt” năm 2024, Hành trình Đỏ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII. Thông điệp “Hiến máu cứu người – Hãy hiến máu thường xuyên”. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Công an tỉnh phối hợp Trung tâm Hiến máu nhân đạo và Văn phòng Ban Chỉ đạo tỉnh, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương ngày 06/6/2024 tại Hội trường Công an tỉnh đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện trong toàn lực lượng Công an tỉnh và nhân dân.

Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, vì một xã hội khoẻ mạnh và nhân văn, vì sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ chính mình. Sau khi phát động đã có 250 lượt cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện, thu về 198 đơn vị máu an toàn, đạt chỉ tiêu đề ra. Hướng đến chuỗi Hành trình Đỏ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII hoạt động này càng thêm phần thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được cán bộ, chiến sĩ Công an và nhân dân hưởng ứng tham gia tích cực.
Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Chúng ta hãy cùng chung tay lan tỏa nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

Yến Hoa

Một số hình ảnh cán bộ, chiến sĩ hiến máu tại ngày hội