Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII

Sáng 5/7, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của hơn 1.000 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đến từ 57 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Ngày hội dự kiến tiếp nhận 800 đơn vị máu an toàn.

968_1.jpg
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh tặng hoa tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Được biết, hằng năm, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tích cực triển khai phong trào hiến máu tình nguyện. Thông qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, tinh thần tình nguyện của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đối với công tác hiến máu tình nguyện; lan tỏa ngày càng sâu rộng mục tiêu, tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình “Hành trình đỏ”, thu hút đông đảo nhân dân tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện do Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội CTĐ tỉnh tổ chức là hoạt động thiết thực nằm trong khuôn khổ chương trình “Hành trình đỏ” tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII.

Trong tháng 7, Ngày hội hiến máu tình nguyện cấp tỉnh tiếp tục được tổ chức vào ngày 7/7 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và ngày 14/7 tại Nhà văn hóa công nhân Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Tin, ảnh: Bích Huệ

1042097