Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Giới thiệu chung

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc là tổ chức xã hội nhân đạo của quần chúng và tổ chức hỗ trợ Chính quyền trong công tác nhân đạo, có nhiệm vụ trực tiếp trợ giúp và vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trợ giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, những người dễ bị tổn thương cải thiện cuộc sống về vật chất và tinh thần, vươn lên trong cuộc sống. Hội tập hợp những người tự nguyện hoạt động vì mục đích nhân đạo, hoà bình, hữu nghị, góp phần thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh “Làm cho Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh gìau có, phồn thịnh nhất ở Miền Bắc nước ta” như lời dạy của Bác Hồ.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập vào năm 1969. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng với vai trò là tổ chức nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo, góp phần tích cực thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh.

Tầm nhìn đến năm 2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trở thành Hội vững mạnh, đóng vai trò nòng cốt trong sự nghiệp nhân đạo của tỉnh, sẵn sàng ứng phó kịp thời và hiệu quả với thách thức và tình huống trong công tác nhân đạo.

Hội Chữ thập đỏ Vĩnh phúc là thành viên cuả Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc, thành viên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Hội hoạt động trong phạm vi toàn tỉnh, theo Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội và 7 nguyên tắc cơ bản của phong trào quốc tế Chữ thập đỏ: Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004896
Visit Today : 122
This Month : 4896
This Year : 4896