HIẾN MÁU TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

Ngày 14/7/2024, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Bệnh viện Quân Y 103, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh – Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 hưởng ứng chuỗi Ngày hội “Hành Trình đỏ 2024 – Kết Nối Dòng Máu Việt”

Học sinh sinh viên trường đăng ký tham gia hiến máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đăng ký tham gia hướng về hoạt động cộng đồng mang tính cao cả này. Trong niềm vui hân hoan, trái tim yêu thương những tình nguyện viên tham gia hiến máu chứa niềm vui, niềm tự hào vì được trao đi những giọt máu của mình để cứu sống những người đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo cần máu.

Kết thúc chương trình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tiếp nhận được 440  đơn vị máu an toàn để phục vụ công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế.

Học sinh sinh viên tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái, sự sẻ chia và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên vì cuộc sống cộng đồng, lan tỏa và nhân lên tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc.

Yến Hoa