Hỗ trợ đột xuất giúp gia đình cháu bé bị bệnh hiểm nghèo

Chiều ngày 10/6/2024 Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ đột xuất gia đình em Lê Mạnh Tuyền- sinh năm 2014, thôn Hưng Đạo- xã Nhạo Sơn- huyện Sông Lô.

Được biết, Tuyền bị ung thư máu, hiện đang điều trị tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương. Bố em là lao động tự do, mẹ làm công nhân thời vụ, để có tiền chữa bệnh cho em, gia đình đã vay mượn của rất nhiều người thân quen, giờ không thể huy động thêm được nữa. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô đã trích kinh phí từ nguồn Quỹ Nhân đạo của huyện 2 triệu đồng, hỗ trợ đột xuất cho gia đình em.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tính nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn em có thêm động lực để tiếp tục điều trị bệnh./.

Dương Phương