HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ VĨNH YÊN TẶNG QUÀ TRI ÂN CHO THƯƠNG BINH, BỆNH BINH, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2024), sáng ngày 24/7/2024,  Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận và trao tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố do Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo thành phố có đồng chí Hoàng Đình Thuật- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên; đại diện một số phòng, ban của thành phố.

Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc trao tặng quà tri ân
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho các bác là thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách tại thành phố Vĩnh Yên

Tại buổi tiếp nhận, Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 24 suất quà, với tổng trị giá 24 triệu đồng. Những phần quà đã thể hiện sự tri ân sâu sắc của tập thể, cán bộ công nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Qua những hoạt động ý nghĩa, thiết thực này sẽ giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, trao tặng quà, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hội đã ghi nhận Hội chữ thập đỏ Vĩnh Yên trong công tác vận động nguồn lực, khẳng định đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm, tri ân sâu sắc của Hội Chữ thập đỏ các cấp đối với gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng. Từ đó, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên trân trọng cảm ơn những chia sẻ của Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc, các nhà tài trợ đối với công tác an sinh xã hội của thành phố. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới thành phố sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp, sẻ chia của cộng đồng doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn và làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc người có công và phong trào đền ơn đáp nghĩa của địa phương.

Kỳ Anh

1042096