Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận và trao tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng các hoạt động “Tháng Nhân đạo” năm 2024. Ngày 12/6/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã tiếp nhận và tổ chức thăm hỏi, tặng quà tại huyện Sông Lô, Tam Đảo.

Tại Sông Lô, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã đại diện ông Lê Trung Duy – Công ty A-Z Plus- Bình Thạnh – Hồ Chí Minh ủng hộ 5 triệu đồng cho hai cháu Lê Phương Anh và Lê Mạnh Hùng, thôn Làng Len, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô có hoàn cảnh khó khăn khi cả hai chị em đều mắc bệnh hiểm nghèo, phải đi viện thường xuyên; Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ từ thiện Nhân Nghĩa trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Bảy, thôn Làng Mạ, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo bị xuất huyết não, phải phẫu thuật tháo 1/3 hộp sọ gửi tại viện, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đại diện ông Lê Trung Duy – Công ty A-Z Plus- Bình Thạnh – Hồ Chí Minh ủng hộ 5 triệu đồng cho hai cháu Lê Phương Anh và Lê Mạnh Hùng, thôn Làng Len, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ từ thiện Nhân Nghĩa trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Bảy, thôn Làng Mạ, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Liên- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: Các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã, đang và sẽ tích cực tuyên truyền, vận động nhà tài trợ, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để trợ giúp được nhiều hơn nữa những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ vươn lên, ổn định cuộc sống./.

Dương Phương