Hội CTĐ tỉnh bàn giao nhà CTĐ cho hộ cận nghèo tại xã Liên Hòa

Sáng 3/7, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện Lập Thạch và xã Liên Hòa và tổ chức bàn giao nhà CTĐ cho gia đình bà Trần Thị Hồng Vân ở thôn Phú Ninh, xã Liên Hòa.

Đại diện Hội CTĐ tỉnh trao hỗ trợ xây nhà CTĐ cho gia đình bà Trần Thị Hồng Vân.

Gia đình bà Vân là hộ cận nghèo, hiện bà sống một mình, không có việc làm ổn định. Nhiều năm qua, bà sống trong căn nhà nhỏ đã xuống cấp, không đảm bảo sinh hoạt, nhưng không có điều kiện để làm nhà mới. Trước hoàn cảnh đó, Hội CTĐ tỉnh cấp kinh phí 50 triệu đồng chia làm 2 đợt để hỗ trợ xây dựng nhà CTĐ cho hộ bà Vân.

Ngôi nhà được bàn giao có diện tích gần 90 m2, với tổng kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng, trong đó, Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại là anh em họ hàng giúp đỡ.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà CTĐ cho gia đình hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn góp phần hỗ trợ, động viên tinh thần cho những hộ gặp khó khăn ổn định cuộc sống.

Thanh Hương

(Trung tâm VH – TT -TT Lập Thạch)

1042093
This Year : 42093