Hưởng ứng Tháng Nhân đạo của trường THPT Nguyễn Viết Xuân

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương” , sáng nay Hội Chữ Hội Chữ thập đỏ, tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường đã phối hợp với lãnh đạo Trường Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân đến thăm, động viên và trao quà cho 02 cháu Quân, Nhung (thôn Nha, xã Chấn Hưng), số tiền 15.000.000 đồng và một số vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt gia đình.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các cấp và lãnh đạo nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sự hỗ trợ từ phía thầy cô, bạn bè không chỉ giúp các em có thêm điều kiện sống, hoc tập mà nó còn là nguồn động viên tinh thần, động lực giúp các em vươn lên học tập để trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Minh Toan- CTXH-TT