Lê Mạnh Tuyền – Sông Lô, Vĩnh Phúc

Lê Mạnh Tuyền- sinh năm 2014

Địa chỉ: Thôn Hưng Đạo- xã Nhạo Sơn- huyện Sông Lô- Vĩnh Phúc

Hoàn cảnh: Cháu Tuyền phát hiện bệnh ung thư máu khi cháu 8 tuổi, bố cháu là lao động tự do, mẹ làm công nhân thời vụ, nhà chỉ có 01 sào ruộng. Hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một năm nay mẹ cháu phải nghỉ làm để đi chăm cháu ở bệnh viện, tất cả tiền và tài sản của gia đình đã dùng để chữa bệnh cho cháu, hiện nay đã cạn kiệt, phải đi vay mượn của rất nhiều người thân quen, giờ không thể huy động thêm được nữa. Hàng ngày ở viện với con mẹ chỉ mong những suất cơm từ thiện để giảm chi phí. Để có tiền chữa bệnh, Tuyền rất mong sự quan tâm, sẻ chia từ cộng đồng.