Lê Thanh Nghị – Sông Lô, Vĩnh Phúc

Lê Thanh Nghị- sinh năm 1970

Địa chỉ: thôn Dương Thọ- xã Đức Bác- huyện Sông Lô- tỉnh Vĩnh Phúc

Gia đình anh Nghị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ anh là người lo toan mọi việc trong gia đình nay bị mất do tai nạn giao thông, bản thân anh là người khuyết tật lại phải chăm 02 con gái khuyết tật nặng là Lê Thanh Thảo, sinh năm 1993; Lê Thanh Quế, sinh năm 2000 và con trai Lê Thanh Ngọc, sinh năm 2006 đang đi học. Gia đình anh hiện tại sống chủ yếu dựa vào trợ cấp khuyết tật hàng tháng, để có tiền khám chữa bệnh cho Thảo và Quế, tiền học cho Ngọc rất cần sự trợ giúp từ cộng đồng.