Lê Văn Hiểu – Sông Lô, Vĩnh Phúc

Lê Văn Hiểu- sinh năm 1960

Địa chỉ: Thôn Ngọc Đèn- xã Nhạo Sơn- huyện Sông Lô- tỉnh Vĩnh Phúc

Hoàn cảnh: Mất con, nỗi đau tột cùng của ông Hiểu. Ông Hiểu ở thôn Ngọc Đèn, xã Nhạo Sơn, huyện Sông Lô sinh được 03 người con, người con gái đã đi lấy chồng, 01 người con trai bị tai nạn đã mất cách đây 4 năm. Anh Lê Văn Luyện là chỗ dựa duy nhất hiện tại của ông lại mắc bệnh hiểm nghèo, công việc không ổn định, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mâu thuẫn vợ chồng liên tục xảy ra, vợ anh bỏ đi đâu không rõ, anh cũng mới mất do căn bệnh K gan, để lại cho ông 03 cháu nội: Lê Thị Châm- sinh năm 2013, Lê Kim Chi- sinh năm 2017, Lê Minh Khôi- sinh năm 2021. Nguồn thu nhập chính của ông bà là làm ruộng, để có tiền cho các cháu được đến trường như bạn bè cùng trang lứa, ông Hiểu rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.