Nguyễn Mạnh Tùng – Sông Lô, Vĩnh Phúc

Nguyễn Mạnh Tùng- sinh năm 2012 mồ côi cả cha và mẹ.

Địa chỉ: Thôn Quyết Tiến- xã Phương Khoan- huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong guồng quay tất bật của cuộc sống “cơm áo, gạo tiền” ai cũng mong muốn cho mình và những người thân luôn được khỏe mạnh, bình an, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng như mình mong ước. Em bị mắc bệnh thiếu máu tán huyết bẩm sinh (Tiền sử Betathalassaemia), hiện đang phải điều trị tại Viện huyết học truyền máu Trung ương mỗi tháng từ 10 đến 15 ngày, sau thời gian theo dõi và điều trị em có thể phẫu thuật lách. bố em mất vì ung thư phổi năm 2018, mẹ mất vì bị ung thư trực tràng năm 2021, vì hoàn cảnh quá khó khăn, anh trai em phải bỏ học để đi viện chăm em. Hiện tại hai anh em đang sống trong ngôi nhà do chính quyền địa phương và người dân hỗ trợ xây lên. Nhưng để có tiền đảm bảo cuộc sống hàng ngày, tiền chữa bệnh và phẫu thuật lách cho em rất cần các nhà tài trợ chung tay giúp đỡ để em được khỏe mạnh, ổn định cuộc sống và sống cuộc sống bình thường như các bạn cùng trang lứa.

This Month : 1909