Phúc Yên : Hành trình đỏ “ Kết nối dòng máu việt 2024”  và Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2024.

Ngày 17/7/2024 tại Trung tâm Hội nghị UBND thành phố Phúc Yên, Ban chỉ đạo Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Phúc Yên phối hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tổ chức Hành trình đỏ “ Kết nối dòng máu Việt” năm 2024 và Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2024.

Tới dự và tham gia trực tiếp hiến máu có đồng chí Đào Anh Dũng – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành Phố Phúc Yên, đồng chí đã chia sẻ “Có rất nhiều cách để mỗi cá nhân có thể đóng góp những việc làm thiện nguyện cho xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Với tôi thì việc sẻ chia những “giọt máu hồng” tình nguyện là một trong những cách làm thiết thực nhất

Đ/c: Đào Anh Dũng – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành Phố Phúc Yên tham gia hiến máu

Ngày hội đã tổ chức tôn vinh 2 tập thể và 48 cá nhân đã xuất sắc được vinh danh tại lễ tôn vinh năm 2024.

Tôn vinh các tập thể, các cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút đông đảo tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, người lao động thuộc các xã, phường đăng ký tham gia. Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên, kết thúc ngày hội đã tiếp nhận được 379 đơn vị máu an toàn.

Ngày hội hiến máu đã góp phần chia sẻ với những bệnh nhân đang cần máu, khắc phục tình trạng thiếu máu, đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế; thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần tương thân tương ái của những người tham gia hiến máu tình nguyện.

Yến Hoa